Tải ứng dụng 7Hit.vn - Mua sắm dễ dàng 7Hit.vn sẽ nghỉ Tết từ 4/2/2021 - 16/2/2021. Đơn hàng đặt sau 4/2/2021 sẽ được 7Hit xử lý vào ngày 17/2/2021. Xin cám ơn Quý khách!

Chăm sóc da mặt

Nơi cung cấp các mặt hàng Chăm sóc da mặt chất lượng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối 100% đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

12 mục

 1. Serum Đẹp Da Collagen Golden Health Collagen Serum (3 lọ x 10ml)

  Serum Đẹp Da Collagen Golden Health Collagen Serum được sản xuất tại Úc theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm Serum Collagen Golden Health được sản xuất hoàn toàn từ collagen thực vật 100% tự nhiên. Serum Collagen cung cấp dưỡng chất cần thiết để làm đẹp da, giúp phục hồi và tái tạo làn da nhanh chóng, cho bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung với làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

   

  690.000 ₫
 2. Serum Axit Hyaluronic Và Tinh Chất Collagen Golden Health Hyaluronic Acid Serum With Collagen (5 lọ x 10ml)

  Serum Axit Hyaluronic Và Tinh Chất Collagen Golden Health Hyaluronic Acid Serum With Collagen được sản xuất tại Úc theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp của 2 thành phần chính Axit Hyaluronic và Collagen, ngoài ra 1 số thành phần nổi trội khác như: trà xanh, axit lactic, axit glycolic...

  1.290.000 ₫
 3. Viên Uống Nhau Thai Nai Golden Health Dear Placenta 80000 Plus (100 viên)

  Viên Uống Nhau Thai Nai Golden Health Dear Placenta 80000 Plus được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn tại Úc, sản phẩm được rất nhiều chị em phái đẹp ưa chuộng. Sảm phẩm nhau thai nai được chiết xuất từ nhau thai nai 100% nguyên chất, đem lại công dụng làm đẹp hiệu quả.

  1.890.000 ₫
 4. Viên Uống Trắng Da Phức Hợp Golden Health Whitening Skin Complex (100 viên)

  Viên uống trắng da phức hợp Golden Health Whitening Skin Complex được sản xuất tại úc theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhau thai cừu và collagen biển có công dụng hỗ trợ sức khỏe và làm da trắng sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.

  1.190.000 ₫
 5. Serum Tinh Chất Collagen Và Tảo Biển Golden Health Collagen Serum With Fucoidan (6 lọ x 10ml)

  Serum Tinh Chất Collagen Và Tảo Biển Golden Health Collagen Serum With Fucoidan được sản xuất tại Úc theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm Serum tinh chất collagen và tảo biển được sản xuất hoàn toàn từ các dưỡng chất tự nhiên, an toàn lành tính trên mọi loại da.

  1.290.000 ₫
 6. Tinh Chất Keo Ong Và Tảo Biển Golden Health Luminous Propolis Serum With Fucoidan (5 lọ x 10ml)

  Tinh Chất Keo Ong Và Tảo Biển Golden Health Luminous Propolis Serum With Fucoidan được sản xuất tại Úc theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp của 2 thành phần chính là keo ong và tảo biển.

  1.290.000 ₫
 7. Sữa Ong Chúa Golden Health Royal Jelly 1600mg (100 viên)

  Sữa ong chúa Golden Health Royal Jelly 1600mg là sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt bằng những công nghệ hiện đại và tiên tiến. Sản phẩm bao gồm sữa ong chúa, các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Viên uống sữa ong chúa Golden Health chứa 18 loại acid amin hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa da và thúc đẩy quá trình trao đổi chất để cơ thể khỏe mạnh.

  400.000 ₫
 8. Viên Uống Đẹp Da Golden Health Bio Marine Collagen Plus (100 viên)

  Viên Uống Đẹp Da Golden Health Bio Marine Collagen Plus gồm collagen cùng các dưỡng chất cần thiết để hổ trợ cho làn da của bạn. Nhờ có chứa hàm lượng lớn các collgen, sản phẩm Golden Health Bio Marine Collagen Plus giú bạn cải thiện tình trạn thâm nám, sạm da, đồi mồi. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như sữa ong chúa, tinh dầu hoa anh thảo, chiết xuất hạt nho nên rất an toàn và lành tính.

  690.000 ₫
 9. Nước Uống Hỗ Trợ Trắng Da Golden Health Beauty Shots Collagen Drink (10 lọ x 50ml)

  Nước Uống Hỗ Trợ Trắng Da Golden Health là sản phẩm rất được chị em ưa chuộng nhờ hàm lượng collagen dồi dào, được xem là cao nhất trong các dòng sản phẩm có trên thị trường về collagen. Sản phẩm bổ sung collagen và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể giúp cải thiện làn da và sức khỏe.

  1.390.000 ₫
 10. Serum Nhau Thai Cừu Và Ngọc Trai Golden Health Sheep Pacenta Serum With Leam Pearl (6 lọ x 10ml)

  Serum Nhau Thai Cừu Và Ngọc Trai Golden Health Sheep Pacenta Serum With Leam Pearl được sản xuất tại Úc theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Serum Nhau Thai Cừu Và Ngọc Trai được sản xuất hoàn toàn từ nhau thai cừu và bột ngọc trai tự nhiên, an toàn lành tính trên mọi loại da. 

  1.290.000 ₫
 11. Kem Cừu Chống Nhăn Vitamin E Golden Health Placenta Anti Wrinkle 100g

  Kem Cừu Chống Nhăn Vitamin E Golden Health Placenta Anti Wrinkle được sản xuất tại Úc theo quy trình nghiêm ngặt và đã được nghiệm nghiệm an toàn khi sử dụng. Thành phần sản phẩm gồm có: nhau thai cừu, vitamin E, sữa ong chúa, protein... hỗ trợ dưỡng ẩm cho da, giúp da luôn căng bóng tràn đầy sức sống.

  250.000 ₫
 12. Serum Đẹp Da Tinh Chất Nhau Thai Cừu Golden Health Placenta Serum (3 lọ x 10ml)

  Serum Đẹp Da Tinh Chất Nhau Thai Cừu Golden Health Placenta Serum được sản xuất tại Úc theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm Serum tinh chất nhau thai cừu được sản xuất hoàn toàn từ nhau thai cừu 100% tự nhiên, cung cấp cho da hàm lượng lớn các vitamin và axit amin cần thiết để thúc đẩy quá trình tái tạo, phục hồi làn da đang bị lão hoá.

  690.000 ₫
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

12 mục