Tải ứng dụng 7Hit.vn - Mua sắm dễ dàng 7Hit.vn sẽ nghỉ Tết từ 4/2/2021 - 16/2/2021. Đơn hàng đặt sau 4/2/2021 sẽ được 7Hit xử lý vào ngày 17/2/2021. Xin cám ơn Quý khách!

Chăm sóc da mặt

Nơi cung cấp các mặt hàng Chăm sóc da mặt chất lượng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối 100% đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

25 mục

 1. 25% Nước Tẩy Trang Yves Rocher Purifying Micellar Water 200ml Nước Tẩy Trang Yves Rocher Purifying Micellar Water 200ml

  Nước Tẩy Trang Yves Rocher Purifying Micellar Water 200ml

  Sản phẩm nước tẩy trang và cân bằng Purifying Micellar Water 2 in 1 có hiệu quả trong việc loại bỏ bã nhờn dư thừa và các tạp chất. Giàu thành phần bột Baikal, mang khả năng làm sạch một cách tinh khiết cho làn da hỗn hợp và da nhờn, giúp làm sạch hoàn thiện và làm sáng làn da trong một bước duy nhất.

  Giá đặc biệt 306.750 ₫ 409.000 ₫
 2. Nước Hoa Hồng Làm Sạch Da Yves Rocher Clarifying Lotion 150ml

  Nước Hoa Hồng Làm Sạch Da Yves Rocher Clarifying Lotion được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên an toàn lành tính cho làn da. Bột trà xanh Boreal và Axit Salicylic từ thực vật là thành phần chính giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn dư thừa, giúp làm sạch và thanh lọc da nhưng không bị khô căng.

  499.000 ₫
 3. Làm Sạch Tế Bào Chết Da Mặt Yves Rocher Radiance Exfoliating Gel 75ml

  Làm Sạch Tế Bào Chết Da Mặt Yves Rocher Radiance Exfoliating Gel 75ml là dòng sản phẩm làm sạch da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Sản phẩm được chiết xuất thiên nhiên, không chứa paraben và cồn, có tác dụng lấy đi lớp tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng, đem lại cho bạn làn da sáng sạch, mịn màng.

  409.000 ₫
 4. Kem Dưỡng Ẩm 48h Yves Rocher Non-Stop Moisturizing Rich Cream 50ml

  Kem Dưỡng Ẩm 48h Yves Rocher Non-Stop Moisturizing Rich Cream 50ml là sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Sản phẩm được chiết xuất thiên nhiên từ nước cây Edulis, không chứa paraben và cồn, có tác dụng cấp ẩm và khóa ẩm cho làn da khô hoặc rất khô.

  649.000 ₫
 5. Kem Dưỡng Giảm Mẫn Đỏ Yves Rocher The Corrective Green Cream 40ml

  Kem Dưỡng Giảm Mẫn Đỏ Yves Rocher The Corrective Green Cream 40ml là sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Kem dưỡng có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da và hiệu chỉnh, làm đều màu da cho làn da nhạy cảm. 

  699.000 ₫
 6. Dầu Tẩy Trang Dịu Nhẹ Yves Rocher The Cleansing Oil 150ml

  Dầu Tẩy Trang Dịu Nhẹ Yves Rocher The Cleansing Oil 150ml là sản phẩm làm sạch da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Dầu tẩy trang có chiết xuất từ hoa cúc tự nhiên giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn trên da, an toàn cho cả làn da nhạy cảm, cho bạn một làn da mềm mại và sạch sâu.

  599.000 ₫
 7. Gel Rửa Mặt Cho Da Mụn 3-In-1 Yves Rocher Cleanser, Scrub & Blackheads 125ml

  Gel Rửa Mặt Cho Da Mụn 3-In-1 Yves Rocher Cleanser, Scrub & Blackheads dạng gel giúp làm sạch sâu cho da mà không gây ra tình trạng khô da sau khi sử dụng, ngừa mụn, làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ các tạp chất có - nguyên nhân gay ra mụn đầu đen. Đem lại cho bạn làn da sạch thoáng, mềm mịn và khỏe mạnh.

  419.000 ₫
 8. Nước Làm Sạch Và Cân Bằng Da Khô Yves Rocher Hydrating Micellar Water 2 In 1 390ml

  Nước Làm Sạch Và Cân Bằng Da Khô Yves Rocher Hydrating Micellar Water 2 In 1 390ml là sản phẩm tẩy trang đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp có tác dụng loại bỏ sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn một cách nhẹ nhàng và cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da khô.

  629.000 ₫
 9. Gel Rửa Mặt Cho Da Nhờn Yves Rocher Purifying Cleansing Gel 125ml

  Gel Rửa Mặt Cho Da Nhờn Yves Rocher Purifying Cleansing Gel với kết cấu gel tươi mát giúp loại bỏ bã nhờn và các tạp chất trên da kể cả lớp trang điểm.  Sản phẩm hỗ trợ kiểm soát dầu nhờn trên da nhờ chiết xuất bột trà Boreal và làm sạch sâu từ sâu trong lỗ chân lông nhưng không làm khô da. Sản phẩm đã được kiểm chứng da liễu an toàn cho da và thân thiện với môi trường.

  399.000 ₫
 10. Gel Rửa Mặt Cho Da Nhờn Yves Rocher Purifying Cleansing Gel 390ml

  Gel Rửa Mặt Cho Da Nhờn Yves Rocher Purifying Cleansing Gel với kết cấu gel tươi mát giúp loại bỏ bã nhờn và các tạp chất trên da kể cả lớp trang điểm.  Sản phẩm hỗ trợ kiểm soát dầu nhờn trên da nhờ chiết xuất bột trà Boreal và làm sạch sâu từ sâu trong lỗ chân lông nhưng không làm khô da. Sản phẩm đã được kiểm chứng da liễu an toàn cho da và thân thiện với môi trường.

  619.000 ₫
 11. Gel Tẩy Tế Bào Chết Da Nhờn Yves Rocher Purifying Scrub 75ml

  Gel Tẩy Tế Bào Chết Da Nhờn Yves Rocher Purifying Scrub là dạng gel chứa hạt giúp tẩy tể bào chết cho da mà không gây ra cảm giác đau rát. Kết cấu sản phẩm đậm đặc và nhiều dưỡng chất giúp thấm sâu vào da, có công dụng tẩy tế bào chết và se khít lỗ chân lông trên da. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm y tế an toàn cho da và lành tính với môi trường.

  399.000 ₫
 12. Lotion Trị Mụn Và Tái Tạo Da 4-In-1 Yves Rocher Moisturizing Blemish Care 40ml

  Lotion Trị Mụn Và Tái Tạo Da 4-In-1 Yves Rocher Moisturizing Blemish Care dược chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên an toàn lành tính cho làn da. Thành phần chính Bột trà Boreal và axit salicylic 100% thực vật trong sản phẩm giúp loại bỏ các tạp chất sâu bên trong lỗ chân lông hiệu quả trên da hiệu quả. 

  499.000 ₫
 13. Gel Rửa Mặt Cấp Ẩm Yves Rocher Ultra Fresh Cleansing Gel 390ml

  Gel Rửa Mặt Cấp Ẩm Yves Rocher Ultra Fresh Cleansing Gel 390ml với thành phần chiết xuất thiên nhiên từ nước cây Edulis có tác dụng làm sạch da dịu nhẹ và cân bằng độ ẩm cho làn da khô, thiếu nước. Đồng thời giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mềm mịn.

  619.000 ₫
 14. Gel Dưỡng Ẩm 48h Yves Rocher Non-Stop Moisturizing Gel Cream 50ml

  Gel Dưỡng Ẩm 48h Yves Rocher Non-Stop Moisturizing Gel Cream 50ml là sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Sản phẩm được chiết xuất thiên nhiên từ nước cây Edulis, không chứa paraben và cồn, có tác dụng cấp ẩm và khóa ẩm cho làn da trong suốt thời gian dài, giúp da cải thiện đồ đàn hồi, săn chắc và tươi sáng.

  649.000 ₫
 15. Nước Làm Sạch Cân Bằng Da Dịu Nhẹ Yves Rocher The Micellar Water 200ml

  Nước Làm Sạch Cân Bằng Da Dịu Nhẹ Yves Rocher The Micellar Water 200ml là sản phẩm làm sạch da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Sản phẩm có tác dụng làm sạch da, loại bỏ bã nhờn và lớp trang điểm trên da một cách nhẹ nhàng mà không làm da khô hay kích ứng.

  459.000 ₫
 16. Tinh Chất Cấp Ẩm Yves Rocher Ultra Moisturizing Liquid Serum 30ml

  Cung cấp độ ẩm liên tục cho làn da suốt 48h

  Edulis với khả năng cung cấp và giữ độ ẩm dài là thành phần chính trong tinh chất Ultra Moisturizing Liquid Serum.

  Kết cấu dạng lỏng có khả năng chuyển thành những giọt nước siêu nhỏ khi tiếp xúc với da, giúp thẩm thấu nhanh hơn

  859.000 ₫
 17. Tinh Chất Dưỡng Da Nhờn Yves Rocher Rebalancing + Antioxidant Essence 30ml

  Tinh Chất Dưỡng Da Nhờn Yves Rocher Rebalancing + Antioxidant Essence giúp giảm tình trạng bóng nhờn trên da và thanh lọc kết cấu da đem đến cho bạn làn da tươi mới. Có khả chống Oxy hóa, phục hồi sự rạng rỡ cho da hỗn hợp đến da dầu. Kết cấu serum-essence siêu nhẹ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mới lại kết cấu da tối ưu. 

  879.000 ₫
 18. Mặt Nạ Than Yves Rocher Pore Cleansing Charcoal Mask 75ml

  Mặt Nạ Than Yves Rocher Pore Cleansing Charcoal Mask dược chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên an toàn lành tính cho làn da. Sản phẩm chứa Than hoạt tính từ thực vật - thành phần chính, giúp hấp thụ dầu và bã nhờn dư thừa trên da, loại bỏ những tạp chất sâu trong lỗ chân lông gây tắc nghẽn cho da - nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của mụn đầu đen. Hỗ trợ giải độc và thanh lọc cho làn da, giúp da được thông thoáng, khỏe mạnh và tươi mát hơn.

  499.000 ₫
 19. Kem Dưỡng Ẩm Chống Nắng Yves Rocher Protective Moisturizing Cream SPF20 50ml

  Kem Dưỡng Ẩm Chống Nắng Yves Rocher Protective Moisturizing Cream SPF20 50ml là sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu Yves Rocher. Sản phẩm được chiết xuất thiên nhiên từ nước cây Edulis, không chứa paraben và cồn, có tác dụng cấp ẩm tức thì cho da, giúp da luôn duy trì trạng thái ẩm mịn. 

  699.000 ₫
 20. Sữa Rửa Mặt Da Dịu Nhẹ Yves Rocher The Cleansing Cream For Sensitive Skin 125ml

  Sữa Rửa Mặt Da Dịu Nhẹ Yves Rocher The Cleansing Cream For Sensitive Skin 125ml là sản phẩm làm sạch da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch da, loại bỏ bã nhờn và lớp trang điểm còn sót lại trên da một cách nhẹ nhàng mà không làm da khô.

  459.000 ₫
 21. Nước Hoa Hồng Làm Sạch Da Yves Rocher Mattifying Powder Lotion 150ml

  Nước Hoa Hồng Làm Sạch Da Yves Rocher Mattifying Powder Lotion là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và lành tính cho da. Sản phẩm giúp da giảm dầu, bóng nhờn đem lại làn da mịn màng và thông thoáng hơn. Kết cấu Powdery và bột đất sét giúp kiểm soát dầu và bã nhờn trên trên da 1 cách tối ưu.

  409.000 ₫
 22. Kem Dưỡng Ẩm Điều Tiết Nhờn Yves Rocher Moisturizing Mattifying Gel Cream 50ml

  Kem Dưỡng Ẩm Điều Tiết Nhờn Yves Rocher Moisturizing Mattifying Gel Cream là sảm phẩm được điều chế từ các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với thành phần chính bột trà Boreal hỗ trợ giả bóng nhờn cân bằng da, se khít lỗ chân lông và kiểm soát tốt lượng dầu và bã nhờn trên da. Sản phẩm có kết cấu dạng gel cream mỏng nhẹ dẽ dàng thẩm thấu sâu vào trong làn da. 

  649.000 ₫
 23. Sữa Tẩy Trang Cấp Ẩm Yves Rocher Moisturizing Cleansing Milk 200ml

  Sữa Tẩy Trang Cấp Ẩm Yves Rocher Moisturizing Cleansing Milk 200ml là sản phẩm tẩy trang với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa paraben, dầu khoáng, chất tạo màu, silicon giúp loại bỏ sạch lớp trang điểm và bụi bẩn một cách dịu nhẹ mà vẫn cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da.

  399.000 ₫
 24. Gel Trị Mụn Cấp Tốc Yves Rocher Sos Spot Eraser 10ml

  Gel Trị Mụn Cấp Tốc Yves Rocher Sos Spot Eraser được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên an toàn lành tính cho làn da. Hỗ trợ ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn ẩn, làm giảm thâm do mụn để lại. Bột trà xanh Boreal và Axit Salicylic từ thực vật là thành phần chính có khả năng chống viêm kháng khuẩn cao giúp ngăn ngừa mụn hình thành trên da.

  399.000 ₫
 25. Nước Cân Bằng Cấp Ẩm Yves Rocher Moisturizing Tonifying Lotion 200ml

  Nước Cân Bằng Cấp Ẩm Yves Rocher Moisturizing Tonifying Lotion 200ml là sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu Yves Rocher của Pháp. Sản phẩm được chiết xuất thiên nhiên từ nước cây Edulis, không chứa paraben và chất tạo màu, có tác dụng làm sạch da và dưỡng ẩm đầy đủ cho da.

  409.000 ₫
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

25 mục