Tải ứng dụng 7Hit.vn - Mua sắm dễ dàng 7Hit.vn sẽ nghỉ Tết từ 4/2/2021 - 16/2/2021. Đơn hàng đặt sau 4/2/2021 sẽ được 7Hit xử lý vào ngày 17/2/2021. Xin cám ơn Quý khách!
15%

Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv

SKU
PN-602059953018
|
Thương hiệu
Giá đặc biệt 41.140 ₫ 48.400 ₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đ
Ưu đãi
7Hit.vn Cam kết
Được kiểm hàng trước khi nhận
Đổi trả hàng lỗi trong 7 ngày
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả
Cam kết 100% hàng chính hãng
Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 SrvThông tin sản phẩm của Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv:

Nguyên liệu chính của sản phẩm là carbohydrate. Trong vấn đề này, Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv không tham gia vào thị trường hàng hóa, sản phẩm tăng lực đã bị trì trệ. Hãy nhìn vào danh sách nguyên liệu: Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv chỉ sử dụng carbohydrate chuỗi dài để có nguồn năng lượng ổn định.

Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv chính là tiêu chuẩn của nguồn năng lượng từ carbonhydrate cô đọng, vì không có đường đơn tinh chế, màu hóa học, mùi nhân tạo hay phụ gia làm ngọt.

Hướng dẫn sử dụng của Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv:

Gel năng lượng cung cấp năng lượng nhanh cho cơ thể, nên bất kỳ khi nào bạn mệt, đuối sức đều có thể sử dụng gel bằng cách xé miệng gói gel và mút 1/2 hoặc dùng hết 1 gói

Công dụng của Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv

Vì chỉ có một lượng đường nhỏ nên Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv sẽ không kích hoạt chất gây nên đường huyết cao hay hạ đường huyết. Sản phẩm không chứa những loại đường kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể làm giảm đi sức khỏe và ảnh hưởng quá trình tập luyện

Nguồn carbohydrate cô đặc của Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv dễ tiêu hóa cùng với 4 loại acid amin sẽ tăng cường sự luyện tập cũng như kéo dài thời gian tập luyện hay thi đấu bằng sự cung cấp năng lượng kéo dài.

Để có nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy cũng như tránh các sản phẩm chứa đường có hại, bạn có thể chọn dùng Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv.

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059953018

Xuất xứ : USA

Loại đóng gói : Túi

Dạng sản phẩm : Gel lỏng

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất

Nổi bật

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059953018

Xuất xứ : USA

Loại đóng gói : Túi

Dạng sản phẩm : Gel lỏng

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất

Cùng danh mục

Gel Uống Bổ Sung Vị Espresso Hammer Nutrition Dạng Gói 1 Srv