Tải ứng dụng 7Hit.vn - Mua sắm dễ dàng 7Hit.vn sẽ nghỉ Tết từ 4/2/2021 - 16/2/2021. Đơn hàng đặt sau 4/2/2021 sẽ được 7Hit xử lý vào ngày 17/2/2021. Xin cám ơn Quý khách!
15%

Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv)

SKU
PN-602059011657
|
Thương hiệu
Giá đặc biệt 654.500 ₫ 770.000 ₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đ
Ưu đãi
7Hit.vn Cam kết
Được kiểm hàng trước khi nhận
Đổi trả hàng lỗi trong 7 ngày
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả
Cam kết 100% hàng chính hãng
Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv)Thông tin sản phẩm của Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv)

Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) giúp hỗ trợ tăng sức bền cho các vận động viên, tuy nhiên, Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) lại chứa công thức cải tiến hơn các loại sản phẩm khác. Một trong những hạn chế của các sản phẩm khác chính là sử dụng nguồn carbohydrate từ đường đơn giản như sucrose, glucose và fructose. Việc này sẽ làm giảm lượng calories tiêu hóa và được sử dụng cho cơ, cũng như không thể làm ổn định nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Chính vì điều đó, công thức carbohydrate phức tạp của Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) sẽ hỗ trợ cung cấp lượng calories cần thiết cho cơ thể, đồng thời cũng chính là nguồn năng lượng ổn định và kéo dài, cũng hạn chế được những rối loạn tiêu hóa.

Công dụng của Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv):

Phần lớn các loại thức uống chỉ là đường có màu và hỗ trợ rất ít cho việc luyện tập cũng như sức khỏe cho cơ thể. Chính vì thế, Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) được xem như là một loại thức uống thay thế bổ dưỡng. Vị ngon tinh tế và nguồn carbohydrate phức giúp chơ thể tiêu hóa dễ dàng, hỗ trợ cung cấp nguồn năng lượng lâu dài và ổn định, kết hợp với các chất điện giải sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn.

Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) không chứa acid citric nên sẽ không mang lại cảm giác khó chịu ở họng hay dạ dày. Sản phẩm còn chứa các phụ gia tạo vị ngọt như stevia và xylitol rất tốt cho cơ thể, như Xylitol hỗ trợ gia tăng sức khỏe răng miệng. Thêm vào đó, Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) chứa đầy đủ các loại điện giải liên kết acid amino sẽ đáp ứng được nhu cầu của cơ thể. L-carnosine và chromium polynicotinate giúp trung hòa acid lactic ở cơ và ổn định đường huyết. 

Bên cạnh đó, Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) còn mang đến nguồn điện giải hoàn thiện và dễ phân giải – không chỉ muối và kali như những sản phẩm khác. Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) cũng đáp ứng được phần lớn nhu cần điện giải chỉ cần bổ sung một lượng nhỏ. Ngoài ra, bổ sung thêm chromium polynicotinate (duy trì lượng đường huyết) và L-carnosine (trung hòa acid lactic)

Hướng dẫn sử dụng Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv)

Đối với các vận động viên ở điều kiện bình thường, một hoặc hai muỗng Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv) đã đủ nguồn điện giản cần (trong điều kiện nhiệt độ nhất định).

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059011657

Xuất xứ : USA

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Loại đóng gói : Hộp

Dạng sản phẩm : Bột

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Nổi bật

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059011657

Xuất xứ : USA

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Loại đóng gói : Hộp

Dạng sản phẩm : Bột

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cùng danh mục

Nước Uống Bổ Sung Điện Giải HEED Hammer Nutrition Vị Chanh Dạng Hộp (16 Srv)