Tải ứng dụng 7Hit.vn - Mua sắm dễ dàng 7Hit.vn sẽ nghỉ Tết từ 4/2/2021 - 16/2/2021. Đơn hàng đặt sau 4/2/2021 sẽ được 7Hit xử lý vào ngày 17/2/2021. Xin cám ơn Quý khách!
15%

Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv

SKU
PN-602059328007
|
Thương hiệu
Giá đặc biệt 1.870.000 ₫ 2.200.000 ₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đ
Ưu đãi
7Hit.vn Cam kết
Được kiểm hàng trước khi nhận
Đổi trả hàng lỗi trong 7 ngày
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả
Cam kết 100% hàng chính hãng
Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 SrvThông tin sản phẩm Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv:

Sự cải thiện trong thể thao phụ thuộc vào việc luyện tập nghiêm túc để kích thích các cơ bắp và tim mạch hỗ trợ giúp cho cơ thể được tái cấu trúc và trở nên mạnh mẽ hơn. Chính vì thế hiệu quả thật sự của việc luyện tập sẽ xuất hiện nhưng chỉ khi cơ thể được nghỉ ngơi và đồng thời được trợ giúp bởi nguồn dinh dưỡng tối ưu.Việc bổ sung Protein và Carbohydrate, sau khi kết thúc buổi tập một cách nhanh nhất có thể, sẽ giúp việc luyện tập nghiêm túc của bạn đạt được hiệu quả như mong muốn. Đây chính là khi chúng ta cần đến sự trợ giúp của Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv nhằm hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng vượt trội, giúp đảm bảo đạt được thành quả, giá trị tối đa như bạn mong muốn từ quá trình tập luyện và phục hồi sau mỗi buổi tập cũng như các cuộc đua

Thành phần của Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv

Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv giúp hỗ trợ bổ sung nguồn carbohydrate và protein theo một tỷ lệ 3:1, đây cụ thể chính là tỷ lệ lý tưởng cho quá trình tổng hợp glycogen và tái xây dựng mô cơ cho cơ thể, hai chu trình chính trong việc hồi phục. Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv chỉ chứa maltodextrin, một carbohydrate phức với một chỉ số đường huyết cao, nhằm chắc chắn cho sự trao đổi chất một cách hiệu quả và nhanh chóng. Không giống như hầu hết sản phẩm khác khi có chứa các loại đường đơn giản, maltodextrin giúp bổ sung một lượng lớn carbohydrate giúp hỗ trợ giúp dễ tiêu hóa và phân giải, đồng thời ngăn ngừa việc bị tổn thương dạ dày và thúc đẩy sự phục hồi một cách hiệu quả, đầy đủ của glycogen trong cơ bắp.

Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv chứa whey protein cô lập (từ thực vật, không có hormone hay kháng sinh), ngoài ra Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv hầu như không chứa chất béo và lactose, chủ yếu chứa phần lớn protein. Ngoài ra, mỗi serving của Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv cũng chứa 3 gam l-glutamine nhằm hỗ trợ tăng cường việc phục hồi.

Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv hỗ trợ bổ sung các hợp chất hỗ trợ đẩy mạnh sự phục hồi như ChromeMate® Chromium polynicotinate (nhằm tối ưu hóa tổng hợp glycogen cơ bắp) và L-carnosine, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và chống lão hóa các chất dinh dưỡng. Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv cũng chứa nhiều chất điện giải khác nhau nhằm cung cấp lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv cũng không chứa bất kỳ hương liệu nhân tạo, màu sắc hay chất làm ngọt nào

Công dụng của Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv

Việc phục hồi cơ thể vào lúc này có tầm ảnh hưởng lớn đến khả năng tập luyện của bạn trong tương lai, đó là lý do chúng ta luôn phải chú ý bổ sung dưỡng chất sau khi tập. Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv bổ sung cho cơ thể các hàm lượng dưỡng chất như carbohydrate phức và whey protein chất lượng cao với tỉ lệ 3:1 cùng với số lượng lớn L-glutamine đa chức năng (3 gram mỗi serving!), chất chống oxy hoá mạnh L-carnosine (60 mg mỗi serving), và một số lượng chất điện giải đa dạng khác. Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv sẽ giúp quá trình phục hồi diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt nhất cho việc luyện tập và giúp cơ thể dễ dàng thích nghi với những bài tập khó hơn. Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv còn có thể thay thế cả một bữa ăn.

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059328007

Xuất xứ : USA

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Loại đóng gói : Hộp

Dạng sản phẩm : Bột

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Nổi bật

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059328007

Xuất xứ : USA

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Loại đóng gói : Hộp

Dạng sản phẩm : Bột

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cùng danh mục

Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite Vị Vanilla Dạng Hộp 32 Srv