Tải ứng dụng 7Hit.vn - Mua sắm dễ dàng 7Hit.vn sẽ nghỉ Tết từ 4/2/2021 - 16/2/2021. Đơn hàng đặt sau 4/2/2021 sẽ được 7Hit xử lý vào ngày 17/2/2021. Xin cám ơn Quý khách!
15%

Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv

SKU
PN-602059132994
|
Thương hiệu
Giá đặc biệt 158.015 ₫ 185.900 ₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đ
Ưu đãi
7Hit.vn Cam kết
Được kiểm hàng trước khi nhận
Đổi trả hàng lỗi trong 7 ngày
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả
Cam kết 100% hàng chính hãng
Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 SrvThông tin sản phẩm của Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv

Một Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv tương đương với khoảng hai viên Endurolytes, mỗi viên Endurolytes Fizz có thể được chia làm hai nửa. Điều này cho phép bạn dễ dàng chia đôi các viên thuốc thành một nửa trong trường hợp bạn muốn một liều thuốc chỉ nửa viên, tương đương khoảng một viên Endurolytes. Ví dụ, nếu bạn muốn liều thuốc với ba viên Endurolytes, thì chỉ cần hòa tan 1,5 Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv với nước hoặc nguyên liệu khác mà bạn có.

Không giống như các sản phẩm viên sủi bọt khác, Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv không chứa một lượng nhỏ vitamin hoặc chất dinh dưỡng khác chỉ nhằm để tăng giá. Thay vào đó, sản phẩm sẽ cung cấp đầy chất điện giải mà bạn cần, cùng với một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng phụ trợ, giống như sản phẩm viên nang hoặc bột Endurolytes cung cấp.

Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv hỗ trợ đầy đủ các chất điện giải, ko chứa những dưỡng chất ko cần thiết, hương vị tuyệt vời, không có đường tinh chế hoặc hương vị nhân tạo, và sự tiện lợi của viên sủi hòa tan nhanh chóng

Công dụng của Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv:

Chất lượng và hiệu quả mà chúng ta đã mong đợi từ Endurolytes (viên và bột) viên sủi bọt thuận tiện, nhanh chóng hòa tan.

Chuột rút là tín hiệu cảnh báo cuối cùng của cơ thể. Tuy nhiên, hiệu suất của bạn đang xấu đi và bạn đang làm chậm lại lâu trước khi bạn cảm thấy bứt rứt nhỏ của chuột rút. Để giữ cho hệ thống cơ bắp, tiêu hóa, thần kinh, tim và bạn bắn vào tất cả các bình, bạn cần một nguồn cung cấp phù hợp của tất cả các khoáng chất điện phân, không chỉ là natri và kali.

Thêm vào đó, trong nhiều trường hợp, bạn cần khối lượng lớn các chất điện hơn so với bất kỳ thức uống thể thao hoặc gel có thể cung cấp. Đó là lý do tại sao Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv đáp ứng như một thành phần quan trọng của việc tiếp nhiên liệu bằng cách cung cấp cho cơ thể với một cân bằng, đầy đủ quang phổ, nguồn điện đồng hóa nhanh chóng, cho phép bạn để đáp ứng nhu cầu điện biến rộng rãi của bạn với độ chính xác rất lớn, giờ này qua giờ khác, bất kể thời tiết.

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059132994

Xuất xứ : USA

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Loại đóng gói : Hộp

Dạng sản phẩm : Viên sủi bọt

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Số lượng : 13 viên/hộp

Nổi bật

Thương hiệu: Hammer Nutrition

Danh mục: Sức khỏe

SKU: PN-602059132994

Xuất xứ : USA

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Loại đóng gói : Hộp

Dạng sản phẩm : Viên sủi bọt

Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Số lượng : 13 viên/hộp

Cùng danh mục

Viên Uống Điện Giải Hammer Nutrition Endurolytes Fizz Vị Chanh Dạng Hộp 12x13 Srv